Thông tin về Rio Homestay

Rio Homestay cung cấp chỗ nghỉ có quầy bar , trà, hang đặc sản Đà Lạt tại Số 49 – Lý Nam Đế – Phường 8 – Tp. Đà Lạt. Trong số các tiện nghi của nhà nghỉ chúng tôi có bếp chung, phòng sinh hoạt chung,dịch vụ phòng và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.chúng tôi cung cấp các phòng nghỉ như phòng đơn, phòng đôi, phòng tập thể(tối đa 6 người).

Tất cả phòng nghỉ của chúng tôi đều được trang bị TV màn hình phẳng với truyền hình cáp, tủ lạnh, ấm đun nước, vòi sen, máy sấy tóc và bàn làm việc. Mỗi phòng nghỉ tại nhà khách đều được bố trí tủ để quần áo và phòng tắm riêng.

Chủ nhà thân thiện

Khách đến sẽ được chính chủ nhà đón tiếp. Bạn sẽ cảm thấy nơi này đúng là ngôi nhà thứ hai của bạn. Sảnh đón tiếp rộng rãi, phòng khách sinh hoạt chung được bố trí tại mỗi tầng, ban công với view nhìn toàn cảnh Hồ Xuân Hương và thành phố. Tiện nghi trong phòng rất hiện đại, quan tâm đến từng nhu cầu tế nhị nhất của bạn

Chủ nhà là người rất hiếu khách và cực kỳ thân thiện, muốn làm quen kết bạn và giao lưu để tìm hiểu, chia sẻ, trải nghiệm văn hóa vùng miền với tất cả khách ghé qua. Là người hoạt bát, nhanh nhẹn và rất thích nói chuyện, rất muốn giúp khách có được những thông tin cần thiết để tối ưu hóa chuyến đi, cảm thấy thoải mái và đầy hứng thú cùng những trải nghiệm thú vị nhất có thể.

Sự hài lòng của khách cùng những trải nghiệm tích cực là niềm vui nhất của chủ nhà, được làm quen và kết bạn với khách, có bạn bè khắp bốn phương là động lực chính để chủ nhà cho ra đời mô hình lưu trú này. Mỗi khách ghé qua sẽ trở thành người quen, lưu luyến nơi này để thêm yêu Đà Lạt và mong muốn được quay trở lại hoặc giới hiệu cho người thân là khát khao mà chủ nhà hướng tới.

Với tên gọi giản dị ” Rio Homestay” – ngôi nhà xinh Đà Lạt cùng thông điệp ” Ngôi nhà thứ hai của bạn” đã gửi trọn tôn chỉ, mục đích, sứ mệnh mà chủ nhà hướng tới. Du lịch đã và đang trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi người, mỗi nhà. Đà Lạt là một thành phố đáng sống ở Việt Nam và cũng là mong ước được đặt chân tới của mỗi người. Góp phần làm được 1 điều gì đó giúp cho du lịch Đà Lạt hấp dẫn hơn là mục tiêu của tôi.